Bittrex

bittrex support

82 token bị Bittrex khai tử ngay trong tháng này

Sàn Bittrex vừa quyết định sẽ loại bỏ 82 token khỏi nền tảng của sàn này. Hành động này được Bittrex tuyên bố là nhằm đảm bảo người dùng được tiếp cận với những token có chất lượng, hay hiểu cách là giúp người dùng tránh những token “không có giá trị”. Một số các đồng token bị loại bỏ trong đợt này có thanh khoản thấp hoặc không có blockchain.

Bittrex khai tử 82 token:

“Với một số trường hợp (token), Bittrex sẽ phải loại bỏ một số ví coin hoặc token khỏi sàn giao dịch. Những ví có liên quan đến token được liệt kê trong danh sách dưới đây từ ngày 30/Trio/ sẽ bị loại bỏ, Khi đó những coin trong ví đó sẽ không thể được phục hồi. Người dùng nên rút coin ra khỏi các ví này trước ngày 30/Trio nếu vẫn còn muốn giữ chúng”

Bittrex cũng thông báo thêm rằng Tiền mã hóa bitcoin một số đồng tiền mã hóa hiện giờ gặp lỗi về hệ thống blockchain dẫn đến các đồng tiền này không hoạt động, bởi vậy người dùng sẽ không thể rút được tiền. Vấn đề này không Phải lỗi về phía Bittrex.

Related movie:


“Những đồng coin được đánh dấu “*” có hệ thống blockchain và ví bị hỏng nên sẽ không cho phép rút tiền.

Related movie:


Thêm: Đa số các đồng tiền bị liệt kê trong danh sách loại bỏ này đều không có mặt trên CoinMarketCap.

Nguyên nhân giải thích cho động thái này của Bittrex rất dễ hiểu khi những đồng tiền “thấp bé” trên được cho là dễ bị chi phối khối lượng giao dịch và tỉ giá coin, những thủ đoạn pump hay dump sảy ra sẽ làm ảnh hưởng đến Bittrex nói riêng và thị trường nói chung. Điều này thật sự nghiêm trọng đối với bất kỳ sàn giao dịch nào, nhất là đối với sàn giao dịch lớn như Bittrex.

Thông báo từ SEC

Ủy verbod Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ

Vào hồi đầu tháng SEC đã đưa ra tuyên bố yêu cầu các sàn giao dịch tiền mã hóa phải lựa chọn giữa quyết định xóa các token ICO, hoặc là tiến hành việc đăng ký với cơ quan quản lý để tiếp tục được niêm yết. Đây cũng là một lý do chính khiến Bittrex phải tiến hành xóa bỏ các token vào cuối tháng này.

Related movie:


Trong thời gian tới, có lẽ sẽ còn có thêm nhiều sàn giao dịch khác tiến hành hoạt động loại bỏ các token nhỏ giống của Bittrex để dễ dàng kiểm soát và tránh các hành vi gây hại đến thị trường.


3 comments on “82 token bị Bittrex khai tử ngay trong tháng này
  1. Just here to say that I never had a single kwestie with Cryptopia. The explenation for the isssues they’re having are all reasonable (imho).

  2. UnbalancedLibra on said:

    I dont use this exchange because has low volume, i choose use Binance, Kucoin, Poloniex and Bittrex . I more like trading te exchange that has high volume so i can get better liquidity. But from other review of trader, Cryptopia is good exchange, you have to voeling their support and wait patiently so the customer support can solve your problem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *